Những câu chuyện muôn màu

Đôi cánh trắng.

poster_set_by_heiseTruyền thuyết kể rằng, Chúa đã đày thiên sứ thân cận nhất của mình-Lucifer- xuống Hell- địa ngục, biến hắn thành đọa thiên sứ đầu tiên. Bởi hắn đã nổi loạn, đã tạo phản, đã không phục tùng mệnh lệnh của ngài. Ba đôi cánh to lớn của hắn bị chặt đi, thay vào đó là một đôi cánh đen đại diện cho ma vương, một đôi cánh đầy quyền lực. Nhưng đó chưa phải là kết thúc….

Đối với nó, ngài là cao quý nhất, hùng mạnh nhất, ngài là tất cả với nó.

… ” How you are fallen from heaven, O Lucifer, son of the morning! How you are cut down to the ground, you, who weakened the nations!”………

Nó là do Chúa ban cho ngài, từ khi biết nhận thức nó đã luôn bên ngài, đứng phía sau ngài. Ngài cao quý, ngài ngạo mạn, ngài kiêu hãnh, tự hào vì là thiên sứ mang đến ánh sáng Light Bringer. Ngài là vị thiên thần tối cao (SERAPHIM,CHERUBIM) quyền lực nhất, cố vấn trung thành của Chúa. Tuy nhiên, Chúa không thấy được sự trung thành đó…

“Khi Thiên Chúa tạo ra các thiên thần ,Ngài bảo họ chỉ tôn thờ mỗi mình Ngài.Nhưng khi tạo ra con người ,Ngài lại bảo các thiên thần cúi mình trước tạo vật cao quý nhất của mình và Lucifer-một thiên sứ cao ngạo đã từ chối.”

Khi đấng tối cao tạo ra con người, ngài bảo mọi thiên sứ phải quy phục con người… như đối với Chúa vậy. Khi mệnh lệnh ấy được ban ra, nó biết ngài sẽ không thể chấp nhận, ngài cao quý như thế, làm sao có thể cuối mình trước loài người dơ bẩn, thấp hèn. Ngài được tạo ra từ ngọn lửa không phải từ bụi đất như loài người. Nó biết rồi cái ngày ấy sẽ đến.

” Ta_Lucifer_ sẽ thâm nhập thiên đàng , ta sẽ dựng ngai vàng trên cả các vì sao của Chúa. Ta sẽ ngồi trên ngai vàng , ở vị trí cao nhất, trên đỉnh cao nhất của núi thánh. Ta sẽ vươn lên trên mọi vì sao, ta sẽ làm mình trở thành Đấng Tối Cao.”

Ngày thứ 6 tuần đầu tiên của thế giới, ngài thống lãnh 133,306,368 thiên thần chống lại Chúa. Nó luôn bên cạnh ngài, luôn hứng chịu những vết thương, nó muốn bảo vệ vị thiên sứ của ánh sáng. Nó bất chấp tất cả, nó biết ngài ghét Micheal vị Tổng Thiên Thần luôn mù quáng nghe lệnh Chúa, có lẽ đó chính là sự khác biệt khiến ngài cao quý hơn tất cả. Mọi người nói ngài “ngang tàng”, phải ngài ngang tàng bởi ngài có sự kiêu hãnh không ai có được, ngài có ý thức, có suy nghĩ riêng và đó chính là lí do của cuộc chiến đã đi vào Khải Huyền Heaven VS Hell. Nó biết, ngài biết cuộc chiến sẽ thất bại nhưng ngài vẫn…, 266,613,336 thiên sứ trung thành với Chúa cùng với sự lãnh đạo của Tổng thiên thần Micheal đã chiến thắng, lúc ấy ngài đã bật cười, nụ cười xinh đẹp của thiên sứ. Ngài không phục, quyền năng của Chúa là tối cao, ngài thua Chúa không phải thua Micheal.

Thanh kiếm Longinus của Chúa trên tay Micheal lóe lên và nó rời xa ngài….

Lúc ấy nó biết nó yêu ngài, nó yêu gương mặt xinh đẹp ấy, yêu vị thiên thần kiêu hãnh ấy. Nó biết ngài không luyến tiếc nó, ngài không cần nó nữa, không phải ngài không xứng mà là ngài không cần. Đối với ngài nó đã không có ý nghĩa , nó sẽ được thay thế bởi một một thứ khác đẹp hơn xứng với ngài hơn. Tình yêu của nó là vô vọng, thiên sứ sẽ không yêu, sẽ không bao giờ sa vào dòng trụy lạc ấy như con người, ngài bị đày xuống địa ngục nhưng ngài vẫn là ma vương, vẫn trên đỉnh cao nhìn xuống loài người. Chỉ khác là, từ bây giờ bên ngài sẽ không còn có nó.

Nó sẽ mãi mãi không thể nhìn trực tiếp ngài, không bao giờ có thể nói với ngài tình cảm của mình, cũng như nó sẽ không bao giờ hiện hữu trong đôi mắt của vị thần cao quý ấy.

Lucifer, đối với nó, Ngài là tất cả.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s